tour nha trang hang ngay

Thread: Bộ ảnh cưới của đôi vợ chồng MC của đài phát thanh FM Khánh Hoà

Results 1 to 4 of 4

 1. #1

  Bộ ảnh cưới của đôi vợ chồng MC của đài phát thanh FM Khánh Hoà

  Đây là 1 bài viết rất hay và chi tiết, nhân vật chính cô dâu là hiện đang công tác tại đài FM KHÁNH H̉A...Mọi người dễ nhận ra đó là cô MC thường dẩn chương tŕnh ca nhạc theo yêu cầu hàng ngày có giọng nói rất hay và dí dỏm. Chú rễ này ...không ai khác là người đồng hành cùng cô dâu hàng ngày trên kênh FM 10650. Và đây là bài viết của cô dâu mà được copy lại xin chia sẻ đến mọi người


  CHỤP ẢNH CƯỚI NGOẠI CẢNH - TẬP 1
  Đầu tiên, tụi ḿnh chụp trong Studio trước, trông cũng tạm nhỉ!


  Đây nữa


  Nguyễn Tùng thấy hai "vợ chồng A Phủ" này diễn cũng được, thế là bảo chờ vài bữa nữa, khi nào nắng đẹp sẽ đi chụp ngoại cảnh, và sẽ chụp theo một phong cách lạ (rất dân dă, không hề sắp đặt), style này th́ đă khá phổ biến ở SG, nhưng ở NT ḿnh th́ hơi hiếm. Thật sự, mấy ngày chờ đợi đến ngày đẹp trời để đi chụp, tâm trạng Rubik chẳng khác ǵ thằng tử tội nơm nớp lo sợ đến ngày ra trường bắn. Hồi trước, khi c̣n ở SG, mấy lần đi ngoài đường thấy vợ chồng người ta chụp ngoại cảnh, nhất là ở đoạn công viên Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà, Rubik thấy dị ứng ǵ đâu. Cô dâu th́ áo cưới dài lê thê, xống xếnh. Chú rễ th́ đóng hộp trông bộ vest bảnh chọe. Trời th́ nóng và đường th́ bụi, thế mà cứ phải ưỡn ẹo, đi tới đi lui trước cặp mắt thô lố, ṭ ṃ của hàng trăm người qua lại. Đă vậy, lại c̣n phải diễn này diễn nọ nữa chứ!! Khiếp ...

  Lúc đó, Rubik đă tự nhũ, có cho vàng ḿnh cũng sẽ chẳng làm như vậy trong đám cưới của ḿnh. Thế mà ...
  Chẳng bao lâu, cái ngày đẹp trời ấy đă đến (thời gian lắm lúc thật tréo ngoe, nhiều cái ḿnh mong đợi th́ thấy thật là lâu, c̣n nhiều cái ḿnh không mong, th́ nó lại cứ vèo vèo như tên bắn). Nhận điện thoại của Nguyễn Tùng báo sẽ đi chụp vào ngày 28 Tết, tâm trạng Rubik đan xen nhiều cảm xúc trái ngược nhau: vừa hồi hộp lại vừa háo hức. Rubik nghĩ: Chặc! Thôi th́ cả đời người mới có một lần, một liều th́ ba bảy cũng liều.
  Định bụng là thế, nhưng đến ngày 28 Tết, ghé tiệm Nguyễn Tùng để bà xă trang điểm, tự nhiên chột dạ. May làm sao, Nguyễn Tùng và êkíp nhân viên cũng hiểu ư, nên động viên Rubik, giúp Rubik tự tin hơn trong quá tŕnh "tác nghiệp". Buổi chụp ngoại cảnh sáng 28 Tết bắt đầu bằng những show đầu tiên tại shop hoa Mộc Miên ở đường Lư Tự Trọng. Chị Hạnh - chủ shop hoa này là bạn hàng của Nguyễn Tùng (hay cung cấp hoa cô dâu) nên rất vui vẻ đón tiếp. Những ngày gần Tết nên shop có rất nhiều hoa tươi. Khách mua hoa cũng nhiều nữa, nên khi xe vừa ghé vào, "vợ chồng A Phủ" xông xếnh bước xuống, ai cũng trố mắt ḍm cả. Bà xă th́ không sao, c̣n Rubik th́ mặt đực như ngỗng ỉa, tay chân thuỗng ra, chả biết cất vào đâu cho đỡ ngượng. Êkíp nhân viên lại phải nhảy vào làm công tác tư tưởng.


  Người đang động viên Rubik là Mr.Long, một Mr khá vui tính, hay có những câu nói chọc cười, làm cả đoàn quên mệt, và nhất là ... làm Rubik tạm quên đi bộ mặt "ngỗng ỉa" của ḿnh, để chú tâm hơn vào công tác chuyên môn. Kết quả là thế này:


  Mặc dù vậy, trông vẫn ngố nhỉ!


  Tấm này chụp ngay trước cửa shop, chị Hạnh để những lẳng hoa cúc vàng rực trông thật đẹp. Xem h́nh này ai cũng bảo là ghép đấy! Nếu mà ghép được th́ đă chẳng có cái mặt ngố Tàu như thế kia, phải không các bạn!


  CHỤP H̀NH CƯỚI NGOẠI CẢNH - TẬP 2 (ra biển Nha Trang)

  H́nh chụp ở shop hoa Mộc Miên cũng nhiều, nhưng chỉ post lên thế thôi, "tŕnh độ diễn xuất" những tập đầu c̣n kém, post lên chỉ tổ xấu hổ. Được cái, sau tập 1 này, bọn ḿnh quen luôn với chị Hạnh, chủ shop hoa. Mỗi lần sau này có dịp lễ hay kỷ niệm ǵ, đều đến đây mua hoa để tặng vợ.
  Rời shop hoa Mộc Miên, đoàn xe thẳng tiến ra đường Trần Phú và ghé ngay đoạn biển trước viện bảo tàng (chỗ mấy cụ già thường tập trung bàn luận chính sự và đánh cờ tướng). Dường như không khí nhộn nhịp của những ngày giáp Tết chả ảnh hưởng mấy đến các cụ ở đây, ở nhà có lẽ đă có con cháu lo hết rồi, các cụ vẫn thong dong đánh cờ và bàn luận chính sự. Ngay cả sự xuất hiện của một đoàn lỉnh kỉnh những ống kính, tấm phản quang, thùng đựng đồ trang điểm; nhất là cô dâu trong chiếc áo cưới dài lê thê và chú rễ đóng hộp trong bộ veston bảnh chọe cũng chẳng làm các cụ bận tâm mấy. Điều này là một mấu chốt quan trọng, đánh thẳng vào tư tưởng đang manh động của Rubik, giúp Rubik lấy lại sự tự tin cần thiết để thực hiện đúng ư đồ của "đạo diễn" Nguyễn Tùng.
  Nhắc đến một chút về Mr.Nguyễn Tùng, đây là một nhiếp ảnh gia trẻ tuổi ở Nha Trang, trước đây từng là thọ giáo tiệm Vỹ (đường Quang Trung). Sau khi "xuống núi", Nguyễn Tùng đă biết kết hợp những kinh nghiệm quư báu của thầy dạy ḿnh, cộng với khả năng sáng tạo linh hoạt, sự năng động của tuổi trẻ, và cả một chút "quái quái" của cá tính bản thân, đă nhanh chóng khẳng định được tên tuổi trong làng chụp ảnh cưới ở Nha Trang. Giá tiền chụp một bộ ảnh cưới ở Nguyễn Tùng không phải là rẻ, nếu không muốn là hơi mắc so với mặt bằng chung ở thành phố biển. Và cũng không hẳn, có tiền là chụp được. Cách trao đổi của Nguyễn Tùng đối với khách hàng cũng rất khác, nhiều người không hiểu th́ sẽ dị ứng và cho rằng "chảnh", nhưng Rubik th́ có suy nghĩ khác: Mỗi người một nghề, và nhiếp ảnh gia là người hiểu rơ nhất nên trang điểm như thế nào, diễn xuất như thế nào, góc máy như thế nào, chụp trong nhà hay ngoại cảnh là phù hợp với các đôi vợ chồng mới cưới. Rất tiếc, nhiều người lại không nghĩ như vậy. Họ cho rằng ḿnh có tiền, và muốn rằng bất cứ yêu cầu ǵ của ḿnh đều phải được chấp thuận, ngay cả khi những yêu cầu đó đi ngược với nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật nhiêp ảnh.
  Entry này không nhằm mục đích quảng bá cho Nguyễn Tùng, Rubik chỉ viết với những cảm nhận rất thật sau những lần trao đổi thẳng thắn với Mr này. Và sự hợp tác hoàn hảo giữa hai bên đă cho ra đời một bộ ảnh cưới ưng ư đối với vợ chồng Rubik, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của đời một con người.
  Hiểu rơ ư nghĩa của một bộ ảnh cưới đối với các đôi vợ chồng trẻ, Nguyễn Tùng thường có những bước chuẩn bị thật kỹ càng trong những buổi chụp ngoại cảnh. Trước tiên, trong những ngày rảnh rỗi, Mr.NT lại rong ruổi trên chiếc Captiva của ḿnh để t́m những cảnh ưng ư: Đó là sảnh hành lang của Nhà thờ Núi, là những cụm đá đầy rêu xanh chỉ hiện ra mỗi lúc thủy triều xuống ở băi biển đường Phạm Văn Đồng, là cầu xe lửa ở Vĩnh Phương, là những công tŕnh dang dở chỉ trơ ximăng và đá ở khu du lịch Rusalka, ... hoặc có khi chỉ là một khu nhà hoang chưa tô vữa nào đó, ... Không chỉ loanh quanh ở Nha Trang, Mr.NT c̣n t́m cảnh ở nhiều địa phương khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. (Có rất nhiều cảnh đẹp, Rubik sẽ giới thiệu ở những phần sau - tập chụp ngoại cảnh ở Tuy Ḥa). T́m được cảnh rồi, chưa hẳn là đă xong. "Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên" mà lị, chụp h́nh ngoại cảnh phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết. Cũng may, hôm 28 Tết, ngày chụp vợ chồng Rubik đi chụp, thời tiết lại khá đẹp sau một số ngày mưa. Và mùa xuân cũng là mùa cây bàng đang chuẩn bị đâm chồi nảy lộc sau khi đă rụng hết lá vào những tháng mùa đông. Cây bàng này đă được Mr.NT nhắm nhe nhiều ngày trước và đến hôm nay đă có dịp "sử dụng" làm đạo cụ. Một chiếc xe đạp ai đó để bên ghế đá cũng được "trưng dụng". H́nh chụp không cần sắp đặt nhiều nên chiếc xe Dream phía sau cũng chẳng cần phải dắt ra khỏi khung h́nh. Ḿnh thấy vậy cũng hay và có nhiều ư nghĩa đấy chứ!  1. Lúc cưới em, gia tài anh chỉ có chiếc xe đạp này thôi! Nhưng đừng lo, tương lai tụi ḿnh c̣n ở phía sau (là chiếc xe Dream đó!)
  Tiếp theo là một số h́nh chụp ôm trụ điện, lúc này th́ Rubik cũng đă "bơ luôn với đời" rồi, chẳng quan tâm ǵ xem ai có ḍm ngó ǵ không nữa, nên "tŕnh độ diễn xuất" cũng đă khá lên nhiều

  2. Đừng nghiêng nhiều quá, anh té!!!


  2. Nh́n lũ trẻ yêu nhau mà ḷng già như ấm lại ... (1)


  5. Ḿnh và họ đều ... "mackeno" (chả ai quan tâm đến ai)
  Post chỉ vài tấm nhưng thực sự chụp th́ khá nhiều, nên mệt, đói và nhất là khát nước. Có một anh xe kem đi ngang qua, Mr.NT gọi ngay, mới đầu chắc chỉ định dùng làm đạo cụ chụp ảnh, nhưng có lẽ thấy cái bản mặt đói khát của Rubik nên động ḷng, mua luôn vài que kem cho Rubik cứu đói. Tươi tỉnh một chút nên mới có tấm ảnh như thế này đây:


  6. Hy vọng tương lai ḿnh không phải là ... chiếc xe kem
  Một bà cụ bán ốc ngồi chờ khách năy giờ cũng lọt vào "mắt xanh" của Mr.NT, thế là được huy động luôn làm "diễn viên quần chúng". Chụp tại nồi ốc cũng nhiều, nhưng NT chỉ chọn được một tấm đưa vào Album, v́ theo NT, chi tiết đắt nhất của tấm ảnh này là ánh mắt của bà cụ:


  NHA TRANG HOLIDAY TOURISM CO ., LTD
  18/2/8 Tran Quang Khai – Nha Trang – Khanh Hoa
  Hotline:
  +84.917644838+84.918308044 -
  Telephone: +84.583.521.000 - +84.583.524.060. Fax: 058.3524.124
  Email:
  bookinghotelvietnam@gmail.com - nguyenphitam@yahoo.com
  Sale Maager
  Yh/Skype/facebook: nguyenphitam
  Sale1. Yh/Skype: nhatrangholidaytour - Sale2. Yh/Skype: bookinghotelvietnam - Facebook: Bookinghotelvn

  Website: ww.bookinghotelvn.com -www.nhatrangholiday.vn -
  www.nhatrangholiday.net
  Support Online: AM 7h30 - 11h30 - PM 14H - 1730
  Tài khoản: Cty TNHH DU LỊCH THƯƠNG MẠI NHATRANG HOLIDAY
  * VCB 0061000929784 Chi nhánh Nha Trang
  * VIB: 402704060110705 Chi nhánh Nha Trang

  КОМПАНИЯ ГОРОДА НЯЧАН
  аренда номера в гостинице по всему Вьетнаму.
  Туры по Вьетнаму и за границу
  Организация конференций и собраний
  Экологические путеществия, рыбалка
  Услуги аренды катера, лодки.
  Продожа авиабилетов и билетов на поезд
  Получение и продление визы.
  ТУРИСТИЧЕСКАЯ

  ĐẶT PH̉NG TRỰC TUYẾN VUI L̉NG XEM TẠI www.bookinghotelvn.com
 2. #2
  7. Thằng cu trông xấu giai thế mà vớ phải con vợ xinh đáo để nhẩy? Hihi

  CHỤP H̀NH CƯỚI NGOẠI CẢNH - TẬP 3 (Cảnh phố phường)


  Chụp một số h́nh ở biển xong, cả đoàn mới kéo vào khách sạn Yasaka. Băng qua đường trên vạch dành cho người đi bộ, Mr.NT tranh thủ làm vài tấm trước khi qua vĩa hè bên phía đường Yersin. Chỗ này cũng có một kỷ niệm vui: Đang chụp ảnh th́ gặp xe KTV đi làm tin chạy ngang trên đường Trần Phú, mọi người trên xe (từ lái xe, quay phim Đ́nh Thông và phóng viên Liên Minh) đều trố mắt ḍm qua cửa xe nh́n bọn ḿnh, thấy bọn Rubik bận đồ cưới, lại đi đủng đỉnh về phía khách sạn Yasaka, chắc họ nghĩ tụi này đang tổ chức đám cưới ở đó.


  8. Song hành (1)

  Vĩa hè của khách sạn Yasaka đoạn đường Yersin là nơi thường được khách sạn này chọn làm chỗ để bán hoa mỗi lần Xuân về. Có rất nhiều loại hoa được bày bán nơi đây: hoa thược dược, hoa hướng dương, ớt kiểng, mai bonsai, và không thể thiếu hoa cúc. Năm nào cũng vậy, màu vàng đặc trưng của hoa cúc là màu chủ đạo ở nơi này. Và dĩ nhiên, Mr.NT không thể bỏ qua sắc màu này trong những bức h́nh chụp ngoại cảnh vào dịp Tết  9+10+11. Chọn hoa nào là "quyền" của em, c̣n ... trả tiền lại là "nghĩa vụ" của anh.

  Chụp h́nh ở vĩa hè xong, lại kéo vào khuôn viên khách sạn qua ngơ Nhà hàng Thờn Bơn. Đây là một nhà hàng khá đẹp với khuôn viên thoáng đăng, rộng răi. Có những vạt cỏ xanh ŕ dưới chân những cây cổ thụ to lớn, với chùm rễ nổi gồ ghề lên khỏi mặt đất, có tiểu cảnh bên cạnh hồ nước trong vắt đầy những con cá chép Nhật Bản. May mắn thay, tại đây đang diễn ra lễ khai mạc triển lăm xe cổ. Những chiếc xe vespa được trang trí khá lạ mẳt và sặc sỡ, chiếc th́ được khảm đầy vỏ ốc, chiếc th́ được gắn đủ các loại hoa, ... tạo nên một bức tranh đầy màu sắc, tha hồ cho Mr.NT chọn nền. Vào đây, t́nh cờ gặp lại đoàn KTV khi năy, thế là cho quay phim Đ́nh Thông vào ké trong một bức h́nh.

  Nếu để ư, sẽ thấy trên đầu Rubik hơi sưng sưng

  Rời chợ Xóm Mới, cả đoàn tiếp tục cuộc hành tŕnh, lần này là tại khu vực Ngă Bảy, đây vốn là khu trung tâm của thành phố nên lúc nào cũng náo nhiệt. Những ngày gần Tết, cảnh quang tại đây cũng trông bắt mắt hơn. Tiểu đảo giữa Ngă Bảy vốn là một công viên với cây lá được tỉa tót công phu, nay được tận dụng để chưng các chậu cúc vàng bán Tết; c̣n các vĩa hè những con đường đổ vào Ngă Bảy th́ mặc nhiên thành những nơi đắc địa cho việc trưng bày bán thiệp Tết, câu đối, phong bao ĺ x́, ... Màu xanh tươi mát của cây cối, màu vàng rực rỡ của hoa cúc, màu đỏ đặc trưng của những món đồ ngày Tết, cộng thêm tiếng cười nói, ánh mắt háo hức, khuôn mặt rạng ngời của con người ta trong những ngày cuối năm, tạo thành một bức tranh sống động khó t́m được ở những thời điểm khác. Đó cũng chính là lư do mà Nguyễn Tùng chọn nơi đây, đúng vào thời điểm này để chụp ảnh cưới cho vợ chồng ḿnh. Đầu tiên là cảnh mua thiệp, phong bao ĺ x́.
  NHA TRANG HOLIDAY TOURISM CO ., LTD
  18/2/8 Tran Quang Khai – Nha Trang – Khanh Hoa
  Hotline:
  +84.917644838+84.918308044 -
  Telephone: +84.583.521.000 - +84.583.524.060. Fax: 058.3524.124
  Email:
  bookinghotelvietnam@gmail.com - nguyenphitam@yahoo.com
  Sale Maager
  Yh/Skype/facebook: nguyenphitam
  Sale1. Yh/Skype: nhatrangholidaytour - Sale2. Yh/Skype: bookinghotelvietnam - Facebook: Bookinghotelvn

  Website: ww.bookinghotelvn.com -www.nhatrangholiday.vn -
  www.nhatrangholiday.net
  Support Online: AM 7h30 - 11h30 - PM 14H - 1730
  Tài khoản: Cty TNHH DU LỊCH THƯƠNG MẠI NHATRANG HOLIDAY
  * VCB 0061000929784 Chi nhánh Nha Trang
  * VIB: 402704060110705 Chi nhánh Nha Trang

  КОМПАНИЯ ГОРОДА НЯЧАН
  аренда номера в гостинице по всему Вьетнаму.
  Туры по Вьетнаму и за границу
  Организация конференций и собраний
  Экологические путеществия, рыбалка
  Услуги аренды катера, лодки.
  Продожа авиабилетов и билетов на поезд
  Получение и продление визы.
  ТУРИСТИЧЕСКАЯ

  ĐẶT PH̉NG TRỰC TUYẾN VUI L̉NG XEM TẠI www.bookinghotelvn.com
 3. #3  Có một tấm h́nh mà Rubik rất thích, đó là tấm chụp cảnh hai vợ chồng băng qua đường, ngay giữa khung cảnh náo nhiệt, hối hả của ḍng người sắm Tết.  Tạo dáng mệt mỏi, hai đứa ngồi bệt ngay trên thành bồn hoa ở tiểu đảo giữa Ngă Bảy, vô t́nh trở thành "miếng mồi ngon" cho Nguyễn Tùng chụp. Cảnh này không hề có trong kịch bản, nhưng cuối cùng, cũng được đưa vào trong Album cưới của tụi ḿnh
  NHA TRANG HOLIDAY TOURISM CO ., LTD
  18/2/8 Tran Quang Khai – Nha Trang – Khanh Hoa
  Hotline:
  +84.917644838+84.918308044 -
  Telephone: +84.583.521.000 - +84.583.524.060. Fax: 058.3524.124
  Email:
  bookinghotelvietnam@gmail.com - nguyenphitam@yahoo.com
  Sale Maager
  Yh/Skype/facebook: nguyenphitam
  Sale1. Yh/Skype: nhatrangholidaytour - Sale2. Yh/Skype: bookinghotelvietnam - Facebook: Bookinghotelvn

  Website: ww.bookinghotelvn.com -www.nhatrangholiday.vn -
  www.nhatrangholiday.net
  Support Online: AM 7h30 - 11h30 - PM 14H - 1730
  Tài khoản: Cty TNHH DU LỊCH THƯƠNG MẠI NHATRANG HOLIDAY
  * VCB 0061000929784 Chi nhánh Nha Trang
  * VIB: 402704060110705 Chi nhánh Nha Trang

  КОМПАНИЯ ГОРОДА НЯЧАН
  аренда номера в гостинице по всему Вьетнаму.
  Туры по Вьетнаму и за границу
  Организация конференций и собраний
  Экологические путеществия, рыбалка
  Услуги аренды катера, лодки.
  Продожа авиабилетов и билетов на поезд
  Получение и продление визы.
  ТУРИСТИЧЕСКАЯ

  ĐẶT PH̉NG TRỰC TUYẾN VUI L̉NG XEM TẠI www.bookinghotelvn.com
 4. #4
  Những h́nh ảnh ghi lại chi tiết trong đợt chụp h́nh cưới.  NHA TRANG HOLIDAY TOURISM CO ., LTD
  18/2/8 Tran Quang Khai – Nha Trang – Khanh Hoa
  Hotline:
  +84.917644838+84.918308044 -
  Telephone: +84.583.521.000 - +84.583.524.060. Fax: 058.3524.124
  Email:
  bookinghotelvietnam@gmail.com - nguyenphitam@yahoo.com
  Sale Maager
  Yh/Skype/facebook: nguyenphitam
  Sale1. Yh/Skype: nhatrangholidaytour - Sale2. Yh/Skype: bookinghotelvietnam - Facebook: Bookinghotelvn

  Website: ww.bookinghotelvn.com -www.nhatrangholiday.vn -
  www.nhatrangholiday.net
  Support Online: AM 7h30 - 11h30 - PM 14H - 1730
  Tài khoản: Cty TNHH DU LỊCH THƯƠNG MẠI NHATRANG HOLIDAY
  * VCB 0061000929784 Chi nhánh Nha Trang
  * VIB: 402704060110705 Chi nhánh Nha Trang

  КОМПАНИЯ ГОРОДА НЯЧАН
  аренда номера в гостинице по всему Вьетнаму.
  Туры по Вьетнаму и за границу
  Организация конференций и собраний
  Экологические путеществия, рыбалка
  Услуги аренды катера, лодки.
  Продожа авиабилетов и билетов на поезд
  Получение и продление визы.
  ТУРИСТИЧЕСКАЯ

  ĐẶT PH̉NG TRỰC TUYẾN VUI L̉NG XEM TẠI www.bookinghotelvn.com

Similar Threads

 1. Du Lịch Nha Trang : Suối Ba Hồ
  By DU LICH NHA TRANG in forum DU LỊCH NHA TRANG: TUYẾN ĐIỂM TOUR HÀNG NGÀY
  Replies: 0
  Last Post: 02-01-2010, 08:00 PM
 2. Du lịch Nha Trang bằng tàu lượn trên không
  By NhaTrangHoliday in forum THỜI SỰ DU LỊCH NHA TRANG
  Replies: 3
  Last Post: 01-31-2010, 07:55 PM

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts