Recommend Print

DU LỊCH NHA TRANG - KHU DU LỊCH NHÂN TÂM

 

Khánh Hòa là xứ Trầm Hương

Non cao biển rộng người thương đi về

 

Trong mổi chúng ta khi đến Nha Trang hầu như biết đến biển nhiều hơn. Và mọi thứ chỉ có vậy tầm ãnh hưỡng du lịch đã phụ thuộc quá vào những tour đơn giản hàng ngày lênh đênh trên biển. Sự ra đời của Khu du lịch Nhân Tâm đã khoác lên cho du lịch Nha Trang nói chung một diện mạo mới, một điểm du lịch gần gũi với thiên nhiên với những giây phút thoải mái nhất

Cách thành phố Nha Trang 32km về hướng Tây, thuộc xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm nằm trải dài trên 15 ha trang trại cây ăn quả bốn mùa xanh mát và rộn ràng tiếng chim. Khu du lịch bao gồm 3 khu

Khu 1: Diện tích 10 ha. Là nơi trồng vườn cây ăn trái với đầy đủ các loại trái cây từ Xoài, Cam, Sầu Riêng đến Mít, Bưởi, Chôm Chôm... Bên cạnh đó là hàng trăm cây Dầu, Sao, Dó bầu (những loại cây cho gỗ quý với tuổi thọ hàng trăm năm). Trong đó đặc biệt là cây Dó bầu (loại cây cho ra Trầm Hương - một điều đặc biệt mà thiên nhiên ban tặng cho tỉnh Khánh Hòa)… Và đây cũng chính là nơi tập trung các dịch vụ chính của khu du lịch bao gồm: Công viên nước, câu cá, câu cá sấu, tát mương bắt cá,  nhà nghỉ, nhà hàng, hồ bơi, cà phê, karaoke, khu trò chơi trẻ em, khu trò chơi trên cây, tổ chức chương trình Gala Dinner, tiệc BBQ.

Khu 2 (khu dã ngoại): Diện tích 2 ha, đây là nơi có RỪNG TRÚC rộng rãi thoángmát thích hợp tổ chức trò chơi tập thể, teambuiding, đốt lửa trại và làm khu huấn luyện dã ngoại. Sát bên rừng trúc là con sông "Chò" quý khách có thể tắm suối thiên nhiên tại đây, ngoài ra chúng tôi sẽ phục vụ trò chơi "xuôi thuyền" và đặc biệt chúng tôi sẽ tổ chức trò chơi đu dây ZipLine vượt qua con sông này. Bên cạnh đó tại rừng trúc có cho thuê chòi,bạt, võng, ghế xếp để quý khách có thể nghĩ ngơi thư giãn.

Khu 3 (khu tâm linh): Từ rừng trúc quý khách đi qua cây cầu treo dài 91m thì sẽ đến đồi Chuông, đây là khu Tâm Linh của khu du lịch, diện tích 3 ha. Nơi đây có nhà thờ phật thích ca, và các vị phật khác được điêu khắc hoàn toàn bằng gỗ rất tinh xảo và công phu (Gian Thành Tâm), bên cạnh nhà thờ phật là nhà thờ vua Hùng, Bác Hồ, và đại tướng Trần Hưng Đạo (Gian Thành Nhân). Ngoài ra nơi đây còn có chiếc bàn “xoay” biết làm theo tiếng người, và khu tham quan 12 tầng địa ngục.

nhan tam 5

khu du lịch nhân tâm

 

khu du lịch nhân tâm 1

khu du lịch nhân tâm 2

khu du lịch nhân tâm 3

khu du lịch nhân tâm 4

khu du lịch nhân tâm 11

khu du lịch nhân tâm 5

khu du lịch nhân tâm 6

khu du lịch nhân tâm 7

khu du lịch nhân tâm 13

khu du lịch nhân tâm 8

khu du lịch nhân tâm 9

khu du lịch nhân tâm 12

 

nhan tam

 

nhan tam 2

nhan tam 3

nhan tam 6

nhan tam 7

nhan tam 8

 

Tour nổi bật

TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
650.000VND
ghép đoàn
TOUR ROBINSON BẰNG TÀU GỖ
230.000VND
ghép đoàn

Online support

Tư vấn Du lịch tour - Hotel
................................................
Facebook:
................................................
Thông tin làm việc Công ty:
7h30 – 11h30 & 14h00 – 17h30
................................................
HOTLINE
02583 521 000
0905 199 831 - 0903 564 090
................................................
Hãy gửi mail cho chúng tôi