Recommend Print

DU LỊCH NHA TRANG - BIỂN BÃI DÀI

Bãi Dài bãi biển đẹp như trong tranh

Cách Nha Trang khoảng 22km hướng về sân bay Cam Ranh. Bãi Dài thuộc địa phận xã Cam Hải Đông huyện Cam Lâm tỉnh Khánh Hòa. Bãi biển ở đây trải dài và mịn màng đến không ngờ, nó đúng tên của nó. Và mổi lần thủy triều xuống, du khách sung sướng ngạc nhiên khi thấy cả một bờ cát mênh mông, chính vì thế mà biển ở đây mới có tên gọi Bãi Dài.

Bãi Dài như được chọn của các nhà đầu tư trong làng du lịch. Nhiều Resort đã mọc lên và đón khách trong đó những tập đoàn nổi tiếng thương hiệu trên toàn cầu.

Đến với Bãi Dài một lần để ngỡ ngàng và bị chinh phục, bởi bãi cát mịn màng dưới chân, nước biển mang một màu xanh ngắt và xung quanh là khung cảnh hoang sơ cần được khám phá. Bãi tắm sạch sẽ, trong veo mà nước chỉ tới đầu gối. Người dân ở đây thường bảo nhau, biển Bãi Dài cứ đi mãi đi mãi mà nước không qua đầu. Chính bởi vẻ đẹp của bờ cát, nước biển và khung cảnh nơi đây mà Bãi Dài trở thành lựa chọn cho rất nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới.

Bãi Dài không còn hoang sơ nữa, đã có khoảng hơn 30 nhà hàng bình dân dọc bờ biển chuyên phục vụ các món hải sản tươi ngon, và nhiều món lạ.
Nếu đã đặt chân tới đây, bạn nên thưởng thức những món đặc sản mà không nơi nào khác có như sá sùng nướng muối ớt, sá sùng nhúng nước tương; cá Dìa, và đặc biệt có ốc hương Cam Ranh. Muối ớt xanh cũng là loại nước chấm đặc biệt ở địa phương, dùng với hải sản thì không gì ngon bằng.

Bên cạnh tắm biển và thưởng thức hải sản, hiện nay ở Bãi Dài cũng có mặt các dịch vụ vui chơi như lái ca nô, lướt sóng,… sẽ mang đến cho du khách cảm giác thích thú. Một số nhà hàng còn phục vụ du khách dịch vụ lặn biển ngắm san hô và bắt cầu gai (hay còn gọi là con nhum biển).

Bãi Dài lạ lắm các bạn ạ... ngay cạnh con sóng biển vỗ bạn chỉ cần lấy tay đào một cái hố nhỏ sâu cạnh bờ biển là tìm thấy ngay nguồn nước ngọt trong và mát.

Đến với nơi này với những gì mà thiên nhiên ban tặng. Bãi Dài là điểm đến du lịch đầy tiềm năng, sự lựa chọn cho lần quay lại. Với thành phố biển Nha Trang nơi bạn nhiều lần đến thì đừng nên bỏ qua cơ hội khám phá bãi biển này..

000001

biển bãi dài nha trang 1

biển bãi dài nha trang 2

biển bãi dài nha trang 3

biển bãi dài nha trang 4

biển bãi dài nha trang 5

biển bãi dài nha trang 6

biển bãi dài nha trang 7

biển bãi dài nha trang 8

biển bãi dài nha trang 9

Tour nổi bật

TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
650.000VND
ghép đoàn
TOUR ROBINSON BẰNG TÀU GỖ
230.000VND
ghép đoàn

Online support

Tư vấn Du lịch tour - Hotel
................................................
Facebook:
................................................
Thông tin làm việc Công ty:
7h30 – 11h30 & 14h00 – 17h30
................................................
HOTLINE
02583 521 000
0905 199 831 - 0903 564 090
................................................
Hãy gửi mail cho chúng tôi