Recommend Print

CHÁO LÒNG - TIẾT CANH

ng văn hóa ẩm thực đặc trưng dân dã thì món tiết canh, lòng lợn, cháo lòng là ba món ăn bình dân hấp dẫn của người Việt Nam. Cháo lòng còn là món ăn sáng rất quen thuộc với người dân miền Bắc. Món cháo nóng hổi, đậm đà vị ngọt từ xương, ăn cùng với lòng lợn dai dai, bùi bùi, thêm mấy miếng quẩy nữa thì ngon không đặng đừng.


Cháo lòng
Là một món ăn dân dã, truyền thống, khá phổ biến của người dân Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều quán cháo lòng bán dạo ở khắp nơi. Với sự kết hợp giữa nước dùng ngọt từ xương lợn hay nước luộc lòng cùng với nguyên liệu chính là phủ tạng lòng lợn tạo nên món cháo lòng ngon đúng điệu.


Tiết canh
Tiết canh là 1 món ăn truyền thống ưu thích của cánh đàn ông, đặc biệt những ai biết uống và nhâm nhi vài ly rượu. Đối với trong các buổi nhậu mà có 1 dĩa tiết canh thì hấp dẫn biết chừng nào. Lợn được mổ lấy tiết tươi trong điều kiện lợn còn khỏe mạnh, nên bát tiết canh lúc nào cũng thơm ngon và có vị ngọt thịt.

Bánh Hỏi Lòng Heo
Món này dễ ăn và cảm giác ngon lắm, nếu ai đó đến Nha Trang thì dùng món này một lần cho biết dù không phải món này ở nhiều địa phương cũng có. Nhưng với Nha Trang món này phụ thuộc vào bánh hỏi, bánh hỏi thì được lấy từ Diên Khánh về và thêm mùi nước mắm nogn của Nha Trang thì ăn vào khỏi chê. Và nếu ai đã từng một lần thử món này hẳn sẽ khó quên hương vị của nó. Ngoài ăn bánh hỏi, lòng heo, kèm theo bánh tráng mỏng, rau sống và nước chấm sẽ nhớ mãi và quay lại nhiều lần tiếp theo

 

chao long nha trang

chao long nha trang 1

chao long tiet canh nha trang

chao long tiet canh nha trang 1

chao long tiet canh nha trang 2

banh hoi long heo nha trang

banh hoi long heo nha trang 1

banh hoi long heo nha trang 2

 

Categories Nha Trang

Tour nổi bật

TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
650.000VND
ghép đoàn
TOUR ROBINSON BẰNG TÀU GỖ
230.000VND
ghép đoàn

Online support

Tư vấn Du lịch tour - Hotel
................................................
Facebook:
................................................
Thông tin làm việc Công ty:
7h30 – 11h30 & 14h00 – 17h30
................................................
HOTLINE
02583 521 000
0905 199 831 - 0903 564 090
................................................
Hãy gửi mail cho chúng tôi