Recommend Print

Kế hoạch đưa dịch vụ máy bay trực thăng tham quan Thành phố Nha Trang

 

Thành phố biển Nha Trang được thiên nhiên ưu đãi tất cả những gì mà một vùng duyên hải Nam Trung bộ có được, thành phố này hội tụ những vẻ đẹp hiền hòa có từ bao đời nay. Thật vậy Nha Trang không chỉ là một thành phố nhiều danh làm thắng cảnh mà còn có những bãi tắm xanh biếc với dải cát trắng mịn trải dài. Đến những rặng san hô kì ảo dưới lòng đại dương tới những ngôi đền Chăm rêu phong cổ kính trên núi...
Chính vì điều đó mà nhiều du khách trên thế giới luôn đến với Nha Trang.
Từ trên không trung quan sát phố biển Nha Trang mới thấy hết vẻ đẹp của thành phố, bãi biển uốn cong như muốn ôm lấy vịnh biển xanh như ngọc, bên bờ biển những rặng dừa và hàng dương lao xao trong gió càng tôn lên vẻ đẹp ngây ngất của biển.
Nha Trang thành phố biển năng động, tràn đầy sức sống với những con đường mới mở, những cây cầu mới xây, những khu nghỉ dưỡng ven biển, những công trình mới đang đổi thay từng ngày và đặc biệt là con người nơi đây thật hiền hòa và thân thiện.
Tất cả những gì Nha Trang đã và đang có sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp cho du khách thập phương dù chỉ đặt chân đến đây một lần nhưng sẽ có những kỷ niệm thân thương và khó quên.

Nắm bắt tình hình thị trường du lịch, chính vì vậy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Khánh Hòa cùng với với Công ty Vietnam Travelmart và Công ty trực thăng Miền Trung đã thảo luận thế mạnh du lịch tham quan thành phố trên không bằng máy bay. Thông qua đề xuất này, phía Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch rất hoan nghênh và ủng hộ.

Dự kiến phục vụ loại hình du lịch này, theo phía đối tác cho biết đã và đang thực hiện phục vụ khá rộng rãi như máy bay trực thăng Airbus Helicopters EC130T2 loại máy bay mới nhất. Gía tầm 2 triệu cho 15 phút. Mổi chuyến phục vụ từ 5 -6 khách

Để thực hiện đề án này thì cần xem xét lại, khảo sát đúng lộ trình quy định bay cho hợp lí. Bên cạnh đó là việc bay đảm bảo chất lượng phục vụ, ưu tiên giá vừa phải, tạo một mô hình được nhiều du khách tham gia

Nếu thực hiện được thì đây là một tín hiệu đáng mừng mà từ lâu Nha Trang đang thiếu mô hình những mô hình tour tuyến mới. Thực ra trước đây thì phía Hòn Tằm có kinh khí cầu nhưng vì trục trặc kỷ thuật và đã tạm dừng. Mailinh thì tiên phong hơn đã có thực hiện loại mô hình bay trên không với loại diều bay có động cơ. Nhưng vì quản lí kém, hoạt động quảng bá chưa đạt hiệu quả và loại hình này đã khai tử một cách đáng tiếc.

 

tham quan nha trang bang truc thang

 

tham quan nha trang bang truc thang 1

tham quan nha trang bang truc thang 2

tour tham quan nha trang bang trục thang

tour tham quan nha trang bang trục thang 1

tour tham quan nha trang bang trục thang 2

Categories Nha Trang

Tour nổi bật

TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
650.000VND
ghép đoàn
TOUR ROBINSON BẰNG TÀU GỖ
230.000VND
ghép đoàn

Online support

Tư vấn Du lịch tour - Hotel
................................................
Facebook:
................................................
Thông tin làm việc Công ty:
7h30 – 11h30 & 14h00 – 17h30
................................................
HOTLINE
02583 521 000
0905 199 831 - 0903 564 090
................................................
Hãy gửi mail cho chúng tôi