Recommend Print

CÔNG VIÊN NƯỚC KHOÁNG ĐẦU TIÊN VIỆT NAM TẠI I.RESORT BẮT ĐẦU KHAI TRƯƠNG

Đúng ngày đầu năm 1/1/2016 Công viên nước khoáng khai trương, là một công viên bằng nước khoáng đầu tiên ra đời tại Việt Nam. Công viên nước khoáng nằm trong khuôn viên của Khu tắm bùn I. Resort cạnh bên dòng sông Cái thơ mộng. Với diện tích 2ha để tạo nên 4 hồ bơi lớn và các thác nước to lớn từ trên cao đổ xuống. Dịch vụ của công viên nước kết hợp các trò chơi như máng và cầu trượt súng phun nước.

Được giám đốc Trần Đăng Quang chia sẻ "Sự ra đời công viên nước khoáng là một sự đầu tư có hướng phát triển hợp với xu hướng hiện tại, cần phải mới lạ hấp dẫn” Chính vì điều đó công viên nước đã có một thời gian để hoàn thiện các công đoạn và chính thức đưa vào hoạt động được nhiều du khách thích thú, đặc biệt là giới trẻ. Công viên nước khoáng I. Resort Nha Trang như đang đóng góp thêm một sản phẩm chinh phục mọi du khách, hứa hẹn một sản phẩm luôn làm cho mọi người cảm giác hài lòng tuyệt đối.

Ngoài sản phẩm Công viên nước khoáng thì các dịch vụ để du khách vừa thưa giản như bên các hồ khoáng nóng, hay tham giá các hoạt động vui chơi sôi động ngoài trời, thõa thích  cùng gia đình, em nhỏ với một ngày tại Công viên nước khoáng I. Resort

  

Categories Nha Trang

Tour nổi bật

TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
650.000VND
ghép đoàn
TOUR ROBINSON BẰNG TÀU GỖ
230.000VND
ghép đoàn

Online support

Tư vấn Du lịch tour - Hotel
................................................
Facebook:
................................................
Thông tin làm việc Công ty:
7h30 – 11h30 & 14h00 – 17h30
................................................
HOTLINE
02583 521 000
0905 199 831 - 0903 564 090
................................................
Hãy gửi mail cho chúng tôi