Recommend Print

KHU DU LỊCH SAO BIỂN - CAM RANH.

Khu du lịch Sao Biển nằm tại thôn Bình Lập, xã Cam Lập cách Cam Ranh tầm 25km và Nha Trang khoảng 90km. Nơi đây có bãi biển rất đẹp lạ lùng và một làng chài ẩn mình nằm dưới ngọn núi khá nên thơ. Nơi đây còn nguyên vẹn của tạo hóa và hoang sơ sót lại của tự nhiên. Nơi chưa có sự ồn ào của phố thị, mọi thứ như chỉ hồn nhiên với sóng với gió thổi đều hàng ngày
Tại Sao biển,du khách có thể thưởng thức những món ăn ngon tươi, bên cạnh người bạn bè thân, bạn bè, vừa có thể ngắm mặt nước biển xanh im lìm ín bóng núi và nghe xào xạc tiếng lá đung đưa rừng dừa bên biển. Về đêm du khách đắm trong âm thanh “miên man tiếng sóng và lao xao âm thanh của thiên nhiên ban tặng” ngay tại phòng ngủ, bởi tất cả đều được xây dựng trên mặt biển, nên du khách luôn được tận hưởng những làn gió biển trong lành cả ngày lẩn đêm.
Dọc theo những bờ biển quanh khu du lịch nước biển trong xanh đến nổi từ trên cao nhìn xuống có thể thấy đàn cá con đang bơi và những dãy san hô nhiều màu lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời.
Nằm trong hệ thống phát triển tương lai về một khu nghĩ dưỡng hoàn toàn thiên nhiên, khu du lịch sao biển đang ngày càng phát triển và hoàn thiện mình hơn để có mang lại nụ cười cho du khách.
Khu du lịch Sao Biển không chỉ một nơi tham quan mà còn là nơi nghỉ dưỡng đó là sự lựa chọn hoàn hảo sau những chặng hành trình dài bất tận của cuộc sống. Để được hòa mình trong làn gió biển thổi vào, để đắm mình trong những con sóng khát khao vươn xa cùng biển khơi, để thêm một lần ta thấy mình trỡ về với cuộc sống yên lành với sống mới.
Khu du lịch Sao Biển luôn tự hào về sự tín nhiệm, yêu quý của mọi người. Hãy đến với Khu du lịch Sao Biển đó là một sự lựa chọn thông minh và để có trãi nghiệm tốt nhất.

Thông tin thêm
Cách trung tâm thành phố Cam Ranh 25km 
Cách Nha Trang 80km
Cách sân bay quốc tế Cam Ranh 40km
Hỗ trợ đặt phòng Resort 0583.521.000
Hoặc đặt phòng trực tiếp tại web: Sao Biển Resort
 

chụp hình cưới sao biển cam ranh resort 3

 chụp hình cưới tại sao biển resort cam ranh 19

chụp hình cưới tại sao biển resort cam ranh 23

resort sao biển cam ranh 10

resort sao biển cam ranh 12

sao biển cam ranh resort 3

sao biển cam ranh resort 5

sao biển cam ranh resort 26

sao biển cam ranh resort 32

 

Tour nổi bật

TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
650.000VND
ghép đoàn
TOUR ROBINSON BẰNG TÀU GỖ
230.000VND
ghép đoàn

Online support

Tư vấn Du lịch tour - Hotel
................................................
Facebook:
................................................
Thông tin làm việc Công ty:
7h30 – 11h30 & 14h00 – 17h30
................................................
HOTLINE
02583 521 000
0905 199 831 - 0903 564 090
................................................
Hãy gửi mail cho chúng tôi