Recommend Print

Á hậu Biển 2016 Nguyễn Đình Khánh Phương: Tự hào quảng bá hình ảnh Nha Trang

 

Nguyễn Đình Khánh Phương đã xứng đáng bước lên bục để nhận giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Tự tin hơn ngoại hình thể cân đối, nụ cười và gương mặt thanh tú, cùng kỷ năng năng giao tiếp tốt đã tiếp bước cho Nguyễn Đình Khánh Phương tiếp bức chinh phục cuộc thi Hoa hậu Bikini Quốc tế (tổ chức tại Quảng Châu, Trung Quốc, tháng 9-2016).
Sinh ra và lớn lên tại Thành phố biển Nha Trang, Nguyễn Đình Khánh Phương còn khiêm tốn với trước sân khấu chứ chưa nói đến các cuộc thi quy mô.
Rồi cho đến thời gian học lớp 11, sau một lần tham gia trình diễn thời trang ở chương trình văn nghệ của Trường (ISchool - Nha Trang) Nguyễn Đình Khánh Phương đã thể hiện chính mình và vượt qua sự rụt rè, và đã đăng ký tham gia sinh hoạt CLB Người mẫu của Trung tâm Văn hóa tỉnh.
Qua cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 được tổ chức tại TP. Hạ Long, Nguyễn Đình Khánh Phương đã đăng ký tham gia và bất ngờ giành được giải Á hậu 2.
"Bằng niềm đam mê và tự tin, em đã đăng ký thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, bởi vì em nghĩ mình là người con của thành phố biển Nha Trang, có kiến thức về biển đảo nên sẽ phù hợp với cuộc thi này. Hơn nữa, em có kinh nghiệm từ những cuộc thi trước…”, Khánh Phương chia sẻ.
Với những chia sẻ trên Nguyễn Đình Khánh Phương mong muốn nhiều hơn để muốn tri ân đến những người thân, bạn bè, nhân dân Khánh Hòa. Để nối tiếp hành trình trên con đường chinh phục vinh quang với nhiều cuộc thi sắp tới. Nguyễn Đình Khánh Phương luôn thể hiện ý chí luyện tập và vốn ngoại ngữ cần trau dồi hơn. Nguyễn Đình Khánh Phương muốn truyền tải đến nhiều thứ đến con người - văn hóa của Việt Nam nói chung và tại thành phố biển Nha trang nói riêng. Và như mọi lần Nguyễn Đình Khánh Phương luôn tự hào mang trọng trách quảng bá hình ảnh thành phố Nha trang em sinh ra và lớn lên.
Thật vậy với biển xanh, cát trắng nắng vàng, được tôn vinh là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới, Nha Trang khiến thành phố cùng tên trở thành một điểm đến không thể thiếu khi khách du lịch muốn tìm đến với biển. Bức tranh biển đượm màu xanh ngọc bích này được tô điểm bằng những bãi cát vàng trải dài bất tận, những hòn đảo rì rào tiếng sóng, hay những xóm chài ven biển chộn rộn lúc ghe về.
Thật hiếm có ở đâu mà người ta có thể "chạm" vào biển gần và dễ dàng như ở Nha Trang. Chỉ vài bước chân từ thành phố nhộn nhịp, bạn đã đứng ngay trên những bãi cát thoai thoải, đối mặt với biển xanh mênh mông và tha hồ hít vào lồng ngực vị mặn của đại dương.

Thông tin thêm:Nguyễn Đình Khánh Phương
Sinh năm 1995, cao 1,68m, nặng 51kg,
Số đo ba vòng 85-65-95
Hiện là sinh viên năm 3 ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Nha Trang.
Các danh hiệu tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016
Danh hiệu Á hậu 2
Danh hiệu giải thưởng Người đẹp thân thiện.
Người đẹp Nha Trang được đánh giá có khả năng giao tiếp khéo léo, với vốn ngoại ngữ khá tốt.
Khánh Phương đã nhận lời mời tham gia Hoa hậu Bikini Quốc tế (cuộc thi đã có lịch sử tổ chức hơn 40 năm, với hơn 70 quốc gia tham dự) và đang chờ giấy phép của Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch. Nếu được cấp phép thì Nguyễn Đình Khánh Phương sẽ là đại diện đầu tiên của Việt Nam chính thức tham dự cuộc thi nhan sắc này.
Mong muốn cho tương lai: Muốn trở thành MC chuyên nghiệp

 

a hau 2 bien 2016 Nguyen dinh khanh phuong 3

a hau 2 bien 2016 Nguyen dinh khanh phuong 1

a hau 2 bien 2016 Nguyen dinh khanh phuong 4 a hau 2 bien 2016 Nguyen dinh khanh phuong 2

Categories Nha Trang

Tour nổi bật

TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
650.000VND
ghép đoàn
TOUR ROBINSON BẰNG TÀU GỖ
230.000VND
ghép đoàn

Online support

Tư vấn Du lịch tour - Hotel
................................................
Facebook:
................................................
Thông tin làm việc Công ty:
7h30 – 11h30 & 14h00 – 17h30
................................................
HOTLINE
02583 521 000
0905 199 831 - 0903 564 090
................................................
Hãy gửi mail cho chúng tôi