Recommend Print

DỊCH VỤ KHOAN CỌC NHỒI TẠI BÃI DÀI CAM RANH

 DỊCH VỤ KHOAN CỌC NHỒI TẠI BÃI DÀI CAM RANH

Giải pháp Khoan cọc nhồi hiện nay là một giải pháp công trình đang được áp dụng rất phổ biến tại Việt nam, đa dạng các loại như Cọc D300, Cọc D350, Cọc D400, Cọc D500, Cọc D600. Liên hệ 0903580831
Đặc biệt tại những vùng đất yếu như Bãi Dài - Cam Ranh và các vùng lân cận, chịu lực kém, việc khoan cọc nhồi giúp tăng khả năng chịu lực của nền móng hơn rất nhiều. Một số công trình mà chúng tôi đã thi công các khách sạn lớn 4- 5 sao và Resort, chung cư cao tầng, hiện nay các dự án đều được đội ngũ Cán bộ công nhân viên trực tiếp tham gia xây dựng và thực hiện các dự án tại Vĩnh Tân, chung cư, nhà cao từng và các nhà dân sinh
Khoan cọc nhồi bê tông là gì?
Đây là phương pháp dùng thiết bị máy móc chuyên dụng để lấy đất ở vị trí cần khoan cọc lên, sau đó bơm vào lỗ một loại dung dịch có khả năng tạo màng để giữ thành vách lỗ vừa tạo. Dung dịch thường được sử dụng trong quy trình giữ thành hố khoan ổn định trước khi đổ bê tông là Bentonite. Dung dịch này là hỗn hợp của bột khoáng sét và nước, có tác dụng ngăn ngừa nước từ các mạch ngầm chảy ra lỗ cọc vừa khoan, đồng thời đảm bảo sự ổn định cho thành hố khoan. Sau khi sử dụng xong, dung dịch này được thu hồi lại và có thể sử dụng cho các lỗ khoan tiếp theo.
Sau khi khoan hố xong, công đoạn tiếp theo là bơm bê tông vào hố. Khi bê tông đã đóng rắn và đạt được một cường độ nhất định, tiến hành phá bỏ đỉnh cọc (đây thường là phần bê tông kém chất lượng do bị lẫn với dung dịch giữ thành vách hố khoan, trong quá trình đóng rắn sẽ bị đẩy lên trên bề mặt).
Ngoài phương pháp dùng dung dịch giữ thành hố khoan, trong thi công khoan cọc nhồi, người ta còn sử dụng biện pháp dùng ống vách (casing) bằng chất liệu bê tông hoặc thép để giữ vách. Đối với phương pháp này, khi đào cọc đến độ sâu nào thì đồng thời phải hạ ống vách xuống đến đó. Lúc này, hố khoan sẽ được bao thành bởi một lớp vỏ cứng, vững chãi để đổ bê tông.
Tuỳ vào điều kiện thổ nhưỡng mà mỗi quá trình thi công khoan cọc nhồi có thể được thực hiện bằng những phương pháp khác nhau. Các kỹ sư công trình cần phải theo dõi tình trạng đất nền tại vị trí thi công để đưa ra cách thi công cũng như lựa chọn thiết bị máy móc phù hợp sao cho giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng, xáo trộn đến vùng đất xung quanh.

Những ưu điểm của cọc nhồi bê tông?
Cọc nhồi với những độ dài khác nhau (có thể biến đổi độ dài) phù hợp với mọi chất liệu đất, đất nén mềm hoặc vùng đất bồi cao lên.
Cọc khoan nhồi có thể kéo dài đến độ sâu dưới lòng đất và thích nghi tốt với điều kiện biến đổi độ ẩm của môi trường.
Phù hợp với những hố khoan sâu, rộng và ngăn cản sự tái lấp của đất đối với hố khoan cọc nhồi.
Không làm xáo trộn vùng đất xung quanh
Trong quá trình thi công không tạo ra sự rung lắc mạnh làm ảnh hưởng đến vùng đất xung quanh hoặc những cọc nhồi bê tông đã được thực hiện trước đó.
Trong nhiều trường hợp thiết kế, cọc nhồi bê tông mang đến hiệu suất sử dụng cao hơn với mức chi phí kinh tế hơn so với việc sử dụng cọc đóng truyền thống.
Khoan cọc nhồi ngày nay đã được sử dụng phổ biến trong xây dựng, đặc biệt áp dụng trong xây cầu hay các toà nhà cao tầng.
Hiện nay, công ty chúng tôi nhận thi công khoan cọc nhồi cho mọi công trình. Với phương pháp khoan cọc nhồi bằng dàn điện và khoan cọc nhồi bằng xe bánh xích, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu trên những chất liệu đất và diện tích công trình khác nhau.

 

Dịch vụ cọc khoan nhồi Nha Trang

 

Dịch vụ cọc khoan nhồi tại Nha Trang 1

 

Dịch vụ cọc khoan nhồi tại Nha Trang 2

 

Dịch vụ cọc khoan nhồi tại Nha Trang 3

 

Dịch vụ cọc khoan nhồi tại Nha Trang 4

 

Dịch vụ cọc khoan nhồi tại Nha Trang 5

 

Dịch vụ cọc khoan nhồi tại Nha Trang 6

 

Dịch vụ cọc khoan nhồi tại Nha Trang 8

 

 

 

Categories Nha Trang

Tour nổi bật

TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
650.000VND
ghép đoàn
TOUR ROBINSON BẰNG TÀU GỖ
230.000VND
ghép đoàn

Online support

Tư vấn Du lịch tour - Hotel
................................................
Facebook:
................................................
Thông tin làm việc Công ty:
7h30 – 11h30 & 14h00 – 17h30
................................................
HOTLINE
02583 521 000
0905 199 831 - 0903 564 090
................................................
Hãy gửi mail cho chúng tôi