Recommend Print

THÁC PÙNG MAI CHÂU

Mai Châu điểm đến được lựa chọn cho những năm gần đây, đến với Mai Châu bây giờ không mổi Bản Lác, Bản Pom Coong, Hang Chiều, ngắm nhà sàn Bản Lác...Những món ăn đặc sản như: Cơm Lam, Thịt lợn mường nước, Chả cuấn là bười, Ong rừng xào măng, Rượu Cần, Rượu Mai Hạ...và tìm hiểu phong tục tập quán, những nét văn hóa đặc trưng của người Thái... Mà không biết ở Mai Châu còn có một điểm du lịch rất đẹp, hấp dẫn mới được Nha Trang Holiday giới thiệu đến du khách một địa danh xinh đẹp là Thác Pùng.
Thác Pùng cách thì trấn Mai Châu khoảng 25km, thuộc Bản Pùng của huyện Mai Châu. Để đên với Thác Pùng thuộc bản Phùng phương tiện đi lại khá thoải mái như xe ô tô hoặc xe máy. Nhưng dù đường sá xấu cỡ bào thì khi đến với Thác Pùng thì bao mệt nhọc sẽ được xua tan bởi vẻ đẹp ngỡ ngàng, hùng vỹ của con thác nằm giữa nơi núi non trùng điệp này.
Đổ từ độ cao gần 50m xuống, dòng nước thác Pùng chia thành nhiều nhánh chảy qua các mảng rêu xanh tạo thành cảnh sắc rất đẹp mắt. Những tia nước nhỏ li ti bắn ra khi dòng nước đổ xuống vách đá, mảng rêu làm cho ai nấy đều thích thú.

 

thác pùng mai châu 1

 

thác pùng mai châu 2

thác pùng mai châu 3

thác pùng mai châu 4

thác pùng mai châu 5

thác pùng mai châu 6

 

Categories Hoà Bình

Tour nổi bật

TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
650.000VND
ghép đoàn
TOUR ROBINSON BẰNG TÀU GỖ
230.000VND
ghép đoàn

Online support

Tư vấn Du lịch tour - Hotel
................................................
Facebook:
................................................
Thông tin làm việc Công ty:
7h30 – 11h30 & 14h00 – 17h30
................................................
HOTLINE
02583 521 000
0905 199 831 - 0903 564 090
................................................
Hãy gửi mail cho chúng tôi