Recommend Print

BÃI BÀU PHÚ YÊN

Cty Du lịch Nha Trang Hoiliday xin giới thiệu về Bãi Bầu Phú Yên là một điểm tham quan hấp dẫn nhất hiện nay. Bãi Bầu Phú Yên đẹp như tranh, còn nguyên sơ, kỳ vĩ. Bãi cát vàng sáng, mịn màng, uốn cong hình vầng trăng khuyết, một mặt hướng ra biển lớn, ba mặt được núi đá che chắn.

Bãi Bàu nằm phía Bắc huyện Sông Cầu, tỉnh Phú Yên, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 15km. Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến Bãi Bàu là một bãi biển êm đềm, tuyệt sạch và yên bình nhờ bao bọc bởi hai dãy núi nhô ra biển.
Ngoài biển xanh, cát vàng cùng những đột sóng nhẹ, Bãi Bàu còn sở hữu những ghềnh đá, đồi núi tạo vì thế nếu thích cảm giác mạnh, bạn có thể tham gia các trò chơi như nhảy ghềnh leo núi... Khi đã thấm mệt, đừng quên thả người trên cát, vừa thư giãn vừa thưởng thức những hải sản nổi tiếng của nơi đây như sò huyết Ô Loan, cá thu chấm với nước mắm Ông Già.
Bãi Bàu còn có những ghềnh đá, đồi núi, tạo nên vẻ nguyên sơ, hữu tình. Khách đến đây ngoài tắm biển còn có thể nhảy ghềnh, câu cá, leo núi. Hiện nay ở đây đã hình thành khu du lịch nghỉ dưỡng mang tên Bãi Bàu với nhiều hạng mục: nhà hàng, nhà nghỉ, khu lều trại. Đặc biệt, trên lưng chừng núi còn có các nhà nghỉ được thiết kế theo kiểu nhà rông Tây Nguyên xinh xắn.
Trong lộ trình này thì kết hợp nhiều điểm tham quan Ghềnh Ráng – mộ Hàn Mặc Tử – bãi Trứng, bãi tắm Hoàng Hậu – bệnh viện và làng phong Quy Hòa ( sau đó tiếp tục đến Bãi Bàu để tắm biển, dùng cơm trưa, nghỉ ngơi sau đó quay về Quy Nhơn

Thông tin tham khảo 
Vị trí cách Quy Nhơn: 15km 
Địa điểm:  huyện Sông Cầu, tỉnh Phú Yên

Chịu trách nhiệm Tin tức viết và biên soạn:
Admin Seo & Marketing Online Nha Trang Holiday

 

bãi bàu phú yên 1

bãi bàu phú yên 2

Categories Bình Định

Tour nổi bật

TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
650.000VND
ghép đoàn
TOUR ROBINSON BẰNG TÀU GỖ
230.000VND
ghép đoàn

Online support

Tư vấn Du lịch tour - Hotel
................................................
Facebook:
................................................
Thông tin làm việc Công ty:
7h30 – 11h30 & 14h00 – 17h30
................................................
HOTLINE
02583 521 000
0905 199 831 - 0903 564 090
................................................
Hãy gửi mail cho chúng tôi