Recommend Print

KHU DÃ NGOẠI TRUNG LƯƠNG QUY NHƠN


Khu du lịch biển Trung Lương - Cát Tiến là một trong những khu du lịch vô cùng lãng mạn và hấp dẫn. Biển ở đây trong veo và xanh ngắt như chính màu trời, màu núi, màu của những bao la. Công ty Nha Trang Holiday giới thiệu đến du khách một vùng đất còn rất nhiều điều bí ẩn để khám phá.

Cách Quy Nhơn 30km, qua cầu Thị Nại, khu kinh tế Nhơn Hội để đến Trung Lương - Cát Tiến. Đi thêm chút nữa, là khu chợ xổm ven đường của dân xóm chài với những cá tôm tươi sống. Và đoạn rẽ qua xã Cát Tiến (H.Phù Cát) mới thực sự là món quà bất ngờ. Từ đây, những đoạn núi trùng điệp nối đuôi nhau. Núi ở đây xanh thẳm đầy sức sống và những bí mật ẩn chứa. Phía bên này núi là biển.
Biển Trung Lương - Cát Tiến cũng hiện ra sau đoạn đường quanh co qua núi. Khu du lịch trước mắt, vỡ òa trong mắt là khoảng xanh bao la, mênh mông và mềm mại của nước biển. Biển dợn lên những con sóng nhỏ cuộn nhẹ vào bờ cát trắng xóa. Nó như một thiên đường còn nguyên vẻ đẹp của hoang sơ, hùng vĩ và dịu dàng. Như một nơi chốn để có thể thả hết vào đó những cung bậc cảm xúc của yêu thương, giận hờn và nhung nhớ…
Khu dã ngoại Trung Lương-Cát Tiến nằm nép mình bên một ngọn đèo, một bên là núi đá um tùm, bên là biển dài phẳng lặng. Ở đó, có đủ đầy các dịch vụ để du khách dừng chân, thưởng thức thiên nhiên và những món ăn đậm chất biển.
Dịch vụ ở đây được thể hiện đầy đủ từ lưu trú đến nhà hàng ăn uống, kiến trúc đơn giản những bài trí theo phong cách đậm chất châu Âu với bàn ghế gỗ màu ghi xám và những lọ hoa, lọ nến mộc mạc. Ngoài ra phía trước là một bãi cỏ xanh mướt, ở đây là nơi để đốt lửa trại và đàn hát vui chơi qua đêm. Biển ở đây với bãi cát trắng phẳng lặng nhuốm trong màu xanh của biển và mây trời. Những mỏm đá rêu xanh phơi mình trước biển như đang ngân nga cùng sóng nước một bài hát miên man. Biển ở đây trải rộng và trong vắt. Biển ở đây mời gọi những đôi chân trần, những bộ bikini sắc màu để đắm mình trong làn nước mát lành, trong những yêu thương mà thiên nhiên bao chứa…
Như chưa về lại, du khách chỉ thấy một màu xanh hiền hòa, mềm mại tựa hồ như một dải lụa óng ả đang vắt ngang qua eo núi. Đến đây để dừng lại mọi bon chen xô bồ, để vẩn vơ, ngơ ngẩn và để phải lòng một dải đất đẹp như thơ.

Thông tin tham khảo 
Vị trí cách Quy Nhơn: 30km 
Địa điểm: Cát Tiến, tỉnh Bình Định

Chịu trách nhiệm Tin tức viết và biên soạn:
Admin Seo & Marketing Online Nha Trang Holiday

 

khu du lịch trung lương quy nhơn 16

khu du lịch trung lương quy nhơn 12

khu du lịch trung lương quy nhơn 13

khu du lịch trung lương quy nhơn 14

khu du lịch trung lương quy nhơn 1

khu du lịch trung lương quy nhơn 2

khu du lịch trung lương quy nhơn 3

khu du lịch trung lương quy nhơn 4

khu du lịch trung lương quy nhơn 5

khu du lịch trung lương quy nhơn 6

khu du lịch trung lương quy nhơn 7

khu du lịch trung lương quy nhơn 8

khu du lịch trung lương quy nhơn 9

khu du lịch trung lương quy nhơn 10

khu du lịch trung lương quy nhơn 11

khu du lịch trung lương quy nhơn 15

khu du lịch trung lương quy nhơn 17

 

 

Categories Bình Định

Tour nổi bật

TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
650.000VND
ghép đoàn
TOUR ROBINSON BẰNG TÀU GỖ
230.000VND
ghép đoàn

Online support

Tư vấn Du lịch tour - Hotel
................................................
Facebook:
................................................
Thông tin làm việc Công ty:
7h30 – 11h30 & 14h00 – 17h30
................................................
HOTLINE
02583 521 000
0905 199 831 - 0903 564 090
................................................
Hãy gửi mail cho chúng tôi