Recommend Print

VINPEARL XÁC LẬP KỶ LỤC LỒNG ĐÈN CÁ HEO LỚN NHẤT

Nhân dịp tết cổ truyền Đinh Dậu 2017, tối mùng 5 Tết tại Khu nghỉ dưởng vui chơi giải trí Công ty Cổ phần Vinpearl Land long trọng tổ chức Lễ đón nhận kỷ lục Đèn lồng cá heo lớn nhất Việt Nam.
Tại buổi lễ, đại diện tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã tuyên bố lí do và trân trọng trao chứng nhận xác lập kỷ lục Đèn lồng cá heo lớn nhất Việt Nam cho Công ty Cổ phần Vinpearl Land. Đây là công trình nghĩa tượng trưng cho khả năng giao tiếp thông minh, gần gũi, lòng tốt và là biểu tượng của hòa bình trên Trái Đất. mang đậm nghĩa tượng trung cho khả năng giao tiếp thông minh, gần gũi, lòng tốt và là biểu tượng của hòa bình trên Trái Đất. Ngoài ra còn thể hiện sự gần gũi với biết bao người con ngư dân đang ngày đêm trên biển, một tình bạn đẹp, một sự giúp đỡ khi gặp nạn, lồng đèn Cá heo đã thực sự đi vào lòng người bỡi được đánh giá tính nhân văn của nó.

lồng đèn cá heo nha trang 1

Ông Lê Doãn Hợp - Chủ tịch Hội đồng xác lập Kỷ lục Việt Nam trao chứng nhận xác lập kỷ lục cho bà Phan Thu Hương, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vinpearl Land

Đó là một khối đèn lồng với hơn 1.500 đèn lồng nhỏ và 1 đèn lồng lớn hình cá heo có độ cao 15m, chịu được sức gió 12km/h, do Công ty Cổ phần Vinpearl Land phối hợp với Công ty Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam thực hiện, nhằm đánh dấu sự mở cửa trở lại của sân khấu cá heo với công suất tăng gấp đôi lên 2.500 chỗ ngồi sau 1 năm nâng cấp.

 

1 1

 

lồng đèn cá heo nha trang 2
Theo bà Phan Thu Hương, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vinpearl Land, năm 2016 là một năm thành công của Vinpearl Land Nha Trang với gần 2 triệu lượt khách, chiếm gần 50% tổng số lượt khách đến Nha Trang. Trong năm 2017, Vinpearl Land Nha Trang tiếp tục xây dựng nhiều hạng mục mới như khu vườn thú mở (mô hình Safari thu gọn của Vinpearl Phú Quốc), bánh xe khổng lồ nằm ở độ cao 200m trên núi, nhà kính hoa…

lồng đèn cá heo nha trang 3

Categories Việt Nam

Tour nổi bật

Online support

Tư vấn Du lịch tour - Hotel
................................................
Facebook:
................................................
Thông tin làm việc Công ty:
7h30 – 11h30 & 14h00 – 17h30
................................................
HOTLINE
02583 521 000
0905 199 831 - 0903 564 090
................................................
Hãy gửi mail cho chúng tôi